สิ่งแรกที่คุณเห็นจากภาพนี้ จะบอกว่าในใจของคุณกำลังรู้สึกอย่างไร


 

เห็นอะไรก่อนในภาพนี้ บ่งบอกถึงความรู้สึกของคุณ

สิ่งแรกที่คุณเห็นจากภาพนี้ จะบอกว่าในใจของคุณกำลังรู้สึกอย่างไร คุณกำลังมีความเครียดอยู่ในระดับไหน และวิธีการรับมือกับความเครียดที่เกิดขึ้นควรทำอย่างไร

ถ้าคุณเห็นผู้หญิงก่อน

ภาพผู้หญิงที่คุณเห็น คือผู้หญิงที่อยู่ในท่าชันเข่าน้อมตัวมากข้างหน้า ขณะที่มือและแขนของถือนั้นวางอยู่บนต้นคอ เป็นท่าที่เหมือนกำลังพยายามจะปกป้องตนเอง แสดงให้เห็นถึงสภาพความรู้สึกที่เหนื่อยล้าและมีความทุกข์ทับถมอยู่ภายใน ถ้าคุณเห็นภาพนี้เป็นภาพแรกแสดงว่าคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากช่วงหนึ่งของชีวิต หรือกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิตที่เคยเป็นปกติสุขของคุณ และการเปลี่ยนแปลงนั้นเหมือนกำลังพลิกโลกทั้งใบที่คุณคุ้นเคย ขณะเดียวกันคุณรู้สึกเหนื่อยล้าที่จะต้องต่อสู้

ถ้าคุณอยู่ในห้วงเวลาหรือห้วงอารมณ์ดังกล่าว บอกตัวเองได้แล้วว่าถึงเวลาที่ต้องพักผ่อนหรือลาพักร้อนเสียที ทิ้งทุกสิ่งที่ทำให้คุณขมขื่นไว้สักพัก หันมาให้ความสำคัญกับความรู้สึกของคุณเอง เมื่อคุณรู้สึกดีขึ้นมีพลังมากขึ้นค่อยกลับมาต่อสู้กันใหม่

ถ้าคุณเห็นหัวกะโหลกก่อน

เมื่อมองภาพนี้แล้วคุณเห็นหัวกะโหลกก่อน นั่นแสดงว่าคุณกำลังเจอกับเรื่องที่ท้าทายและต้องใช้สติปัญญากับความแข็งแกร่งของคุณในการจัดการ การที่คุณเห็นหัวกะโหลกก่อนนั้นแสดงว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำงานอย่างหนัก แต่ก็ยังรู้สึกว่ายังทำได้ไม่ดีเท่าไร แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นพวกนิยมความสมบูรณ์แบบ ดังนั้น คุณต้องคอยฉุดรั้งตนเองเอาไว้บ้างและทำงานอย่างเต็มที่ เมื่อมันผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป พร้อมบอกกับตัวเองเสมอว่าคุณได้ทำดีที่สุดแล้ว