แวบแรก "คุณเห็นอะไร" ในภาพนี้ วัดนิสัยที่ซ่อนอยู่ลึกๆในตัวคุณได้..แม่นมากๆ


 

A. ผู้หญิง


B. ร่างกาย


C. นก


D. หาดทราย


A. ผู้หญิง


        รักความอิสระ ชอบความท้าทาย เป็นคนแบ่งแยกอย่างชัดเจน ชอบให้คนอื่นเชื่อมั่นและไว้วางใจตนเอง เกลียดการเล่นเกมทายใจ ที่มักจะวางแผนให้เราตกหลุมพราง เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย, ความคิดละเอียดอ่อน,ไม่ช่างจดจำความแค้น เป็นคน 2 บุคลิก


        เป็นคนอารมณ์สุดขั้ว, ปรารถนาที่จะให้คนอื่นเข้าใจ, แต่จะไม่ขอร้อง ให้มาเห็นใจ, มองแวบแรกก็รู้ว่าคนอื่นจริงใจหรือไม่ ชอบที่จะมีความรัก เป็นคนเงียบๆ แต่พอมีความคิดเห็นก็จะแสดงออกมา ให้ความสำคัญกับความประทับใจในครั้งแรกที่เห็น


B. เรือนร่าง


        เป็นคนเก็บกด ความทุกข์ไว้ในใจ หวังอยากให้คนอื่นปลอบใจ เพื่อจะได้มีความรู้สึกว่าปลอดภัย คุณเป็นคนโรแมนติก เอาใจใสคนอื่น เป็นห่วงเป็นใยคนที่คุณรัก เป็นคนที่มีความลับมากมาย จะระบายให้คนที่สนิทมากที่สุดเท่านั้น เป็นคนช่างฝัน หวังให้คนอื่นมาเข้าใจ,รัก,ให้ในสิ่งที่ตนอยากได้ ชอบทำเหมือนเป็นคนเข้มแข็ง, สุขุม เพื่อให้คนอื่นมองคนไม่ออก 


    ดูจากภายนอกเป็นคนนิสัยเด็ก แต่ภายในจิตใจลึกๆแล้ว มีความเป็นผู้ใหญ่ กลัวที่จะโดนคนอื่นละเลย เป็นห่วงคนอื่นแต่ไม่ชอบแสดงออก หากพบเจอเรื่องที่ทำให้ดีใจจะพูดไม่หยุด หากเจอเรื่องเศร้าก็จะหลบซ่อนตัว นั่งร้องไห้คนเดียว


C. นก


        กลัวการพลัดพราก ลาจาก ชอบทำตัวร้อนๆหนาวๆ จนคนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้ เป็นคนเงียบ แม้ว่าในใจจะมีความคิดที่ว้าวุ่น ร้อนรนอย่างไงก็ยังเป็นคนที่มีเหตุผลมากและสงบ รักศักดิ์ศรีมาก ถึงแม้ในใจจะเสียใจมากแค่ไหน แต่ก็ไม่แสดงออกมาให้คนอื่นเห็น เป็นคนชอบแอบรักคนอื่น ช่วยเหลือเขาถึงแม้คนเขาจะไม่รักเราก็ตาม 


    ไขว่คว้าหาความสมบรูณ์แบบ  ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็จะทำให้ดีที่สุด ในใจเป็นคนมีเมตตา ใจดี  เป็นคนที่เคียงข้างคนรักและเพื่อนเสมอ รักความอิสระ ชอบความท้าทาย เป็นคนมีความลับมากมายซ่อนอยู่ในใจ ชอบแบ่งปันให้เฉพาะเพื่อนที่สนิทมากเท่านั้น


D.ชายหาด


        เป็นคนโกรธ บ้าคลั่ง แต่ไม่น่ากลัวเท่า ตอนที่เงียบงัน,นิ่งเงียบ เป็นคนดูลึกลับ มักอยากให้คนอื่นเข้าใจความคิดของตนเอง, มีเสน่ห์, มีบุคลิกภาพที่ชอบเก็บตัว ทำให้เป็นที่สนใจของคนอื่นมาก, มีการตอบสนองความรู้สึกที่ดี, ชอบทำเหมือนเข้มแข็ง ทำให้คนอื่นมองคุณไม่ออก ชอบทำเป็นสุขุมต่อหน้าคนรักเก่า แต่กับคนรักจะแสดงออกด้วยความรักและความรู้สึก ดูเป็นคนมีความแข็งแกร่ง


ข้อมูลจาก LIEKR