แม่นมาก! เลขท้ายบัตรประะชาชนบอกได้ว่าคุณ จะรวยหรือลำบาก

 


 การทำนายดวงชะตาว่าจะรวยหรือจนนั้นแม้จะหาความแน่นอนไม่ได้นักเพราะส่วนหนึ่งมันก็เป็นไปตามการตัดสินใจของเราด้วย แต่ว่าตัวเลขที่อยู่ติดตัวเราตั้งแต่เกิดอย่างเลขบัตรประจำตัวประชาชนนั้นก็สามารถบอกถึงดวง ฐานะความเป็นอยู่ และสถานการณ์ส่วนใหญ่ที่จะได้เจอได้ มันมีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นจริง เพราะว่าตัวเลขนี้จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงได้เลยเหมือนดั่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา เอาล่ะมาทำนายกันว่าเลข 3 ตัวท้ายบัตรประชาชนของคุณนั้นบอกถึงอะไรบ้าง

วิธีการทำนายเลขท้าย 3 ตัวบอกดวงชะตาจากเลขบัตรประชาชน

ตัวอย่างการทำนายด้วยตัวเองเช่นเลขบัตรประชาชนคือ 1 2345 67890 756 เราก็ให้เอาเลขท้าย 3 ตัว ซึ่งก็คือเลข 756 เอามาแยกดูทีละตัวว่ามีความหมายอะไรบ้าง ซึ่งเลขแต่ละตัวนั้นจะมีความหมายอย่างไรมาอ่านได้ตามด้านล่างนี้ได้เลย

ผลลัพธ์ เท่ากับ 0

หมายถึง ต้องทำเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ทำธุรกิจ ทำอะไรก็ตามต้องทำเยอะหน่อยเมื่อเทียบกับคนอื่น

ผลลัพธ์ เท่ากับ 1

หมายถึง ความเจริญก้าวหน้า ชีวิตจะพบเจอกับสิ่งดีทำอะไรก็เจริญก้าวหน้า

ผลลัพธ์ เท่ากับ 2

หมายถึง มีเสน่ห์ เป็นคนที่มีความโดดเด่น น่าสนใจ ดึงดูดสายตาทุกคน

ผลลัพธ์ เท่ากับ 3

หมายถึง ต้องทำด้วยตนเอง เป็นตัวเลขที่บกบอกถึงว่าคุณจะต้องพึ่งพาตนเอง ดีกว่าการต้องรอคอยความช่วยเหลือจากใคร และน้อยนักที่จะมีใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น

ผลลัพธ์ เท่ากับ 4

หมายถึง มีความยุติธรรม เป็นคนที่มีความยุติธรรม เที่ยงตรง ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบและทนเห็นใครถูกเอาเปรียบไม่ได้แม้แต่นิดเดียว ไม่เคยคิดคดโกงหรือทรยศต่อผู้ใด

ผลลัพธ์ เท่ากับ 5

หมายถึง ทำการค้า เป็นคนที่จะมีชีวิตอยู่กับการทำมาค้าขายตลอด

ผลลัพธ์ เท่ากับ 6

หมายถึง มีความสุข เป็นคนที่คิดบวกและจัดการกับชีวิตให้รับกับทุกปัญหาได้ดี

ผลลัพธ์ เท่ากับ 7

หมายถึง เหนื่อย ต้องอดทนและเหน็ดเหนื่อยกับทุกอย่าง ทั้งการงาน การเงิน และชีวิตทั่วไป

ผลลัพธ์ เท่ากับ 8

หมายถึง รวย เป็นคนที่จะมีฐานะร่ำรวยขึ้น ทำอะไรก็ค้าขึ้นเสมอมีเงินทองเข้ามาแบบไม่ขาดมือ

ผลลัพธ์ เท่ากับ 9

หมายถึง ดี เป็นคนดีจิตใจดี จิตสำนึกดี

จากตัวเลขตัวอย่างเลขท้าย 3 ตัว บัตรประชาชนคือ 756 นั้นจากคำทำนายก็จะหมายถึง เหนื่อย – ทำการค้า – มีความสุข การแปลความหมายก็มีได้ว่าจะต้องเหน็ดเหนื่อยในช่วงแรกและได้ทำการค้าไปสักระยะหนึ่งเมื่อถึงเวลาความสุขก็จะเข้ามาอยู่ด้วยนั่นเอง

แล้วเลขบัตรประจำตัวประชาชนของคุณล่ะเป็นเลขอะไร ลองหยิบบัตรขึ้นมาดูแล้วอ่านคำทำนายลองดูมันอาจจะกำลังบอกบางอย่างกับคุณก็ได้ เป็นการทำนายที่ง่ายและค่อนข้างตรงไม่น้อยเลย และไม่ว่าการทำนายจะออกมาแบบไหนการใช้ชีวิตยึดมั่นในความดีและความมุ่งมั่นก็มักจะมอบผลลัพธ์ที่กลับมาให้เสมอ